Ứng dụng BCA Solutiosn chính thức trình làng giúp tối ưu công việc quản lý kinh doanh

Top 4 ứng dụng bán hàng miễn phí tiện lợi nhất 2021

Các ứng dụng bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho “dân kinh doanh online”. Đây là TOP 4 những ứng dụng thông minh và hoàn toàn miễn phí mà bạn không nên bỏ qua!

Trong những năm gần đây, Việt Nam đã chứng kiến sự phát triển bùng nổ của kinh doanh online. Cùng với sự phát triển của xu hướng kinh doanh này là sự ra đời của các ứng dụng bán hàng online miễn phí. Vậy đâu là ứng dụng bán hàng miễn phí thông minh nhất hiện nay?

App BCA Solutions

BCA Solutions là một hệ sinh thái kinh doanh online tuy mới “chào sân” chưa lâu nhưng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. BCA là Startup đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử và đã vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hội nhập 4.0”. Hiện nay, BCA Solutions đã có đến 5000 User đối tác kinh doanh toàn quốc.

Mới đây, App BCA Solutions được “trình làng” mang đến cho người kinh doanh online thêm một lựa chọn thông minh và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bán hàng này giúp người kinh doanh Quản lý khách hàng, Quản lý đơn hàng, Xem sản phẩm, Xem thông báo, Kiểm tra hoa hồng một cách vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. 

Với ứng dụng BCA Solutions, ngay cả những người không rành không nghệ cũng có thể quản lý việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả. Người dùng có thể truy cập App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, chỉ cần đăng nhập tài khoản cá nhân là đã có thể dễ dàng quản lý từ A đến Z hoạt động bán hàng của mình. 

App BCA Solutions ra đời như một cột mốc quan trọng hứa hẹn sự phát triển như vũ bão của nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 này. Bạn đã sẵn sàng gia nhập cộng đồng User của BCA Solutions và trải nghiệm ứng dụng bán hàng miễn phí, thông minh nhất hiện nay.

Ứng dụng BCA Solutions chính thức trình làng giúp tối ưu công việc quản lý kinh doanh
Ứng dụng BCA Solutions chính thức trình làng giúp tối ưu công việc quản lý kinh doanh

Lazada

Lazada là một trong top 4 ứng dụng bán hàng online HOT nhất hiện nay. Đây là app bán hàng trên di động của trang thương mại điện tử Lazada.vn. Ứng dụng Lazada mang đến cho người dùng trải nghiệm mua – bán hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho cả người tiêu dùng và chủ gian hàng. Ứng dụng mang đến những lợi ích nổi bật như: 

  • Hiển thị những thông báo độc quyền trên app về chương trình khuyến mãi và ưu đãi hàng ngày
  • Cho phép lọc và tìm kiếm sản phẩm theo nhãn hàng, ngành hàng, giá cả, xếp hạng, màu sắc và các đặc tính sản phẩm
  • Ứng dụng cho phép người dùng đánh giá và xếp hạng về sản phẩm, dịch vụ
  • Người mua và người bán có thể tương tác trực tiếp với nhau
  • Người mua và người bán đều có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng
  • Đăng nhập dễ dàng qua Facebook, chia sẻ dễ dàng qua Facebook, Twitter, Google+…

Nhìn chung ứng dụng bán hàng này có rất nhiều ưu điểm. Tuy nhiên vẫn còn một số người dùng phàn nàn rằng tốc độ app kém nhanh nhạy so với phiên bản website và việc xử lý đơn hàng trên app đôi khi bị chậm trễ.

Lazada là một trong top 4 ứng dụng bán hàng online HOT nhất hiện nay
Lazada là một trong top 4 ứng dụng bán hàng online HOT nhất hiện nay

Shopee

Trong một vài năm gần đây, Shopee đã vươn lên và nắm giữ vị trí số 1 trong danh sách các app bán hàng online được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ở thị trường Đông Nam Á, ứng dụng Shopee đã có hơn 40 triệu lượt tải về. Bên cạnh những ưu điểm giống app Lazada, Shopee còn có nhiều “điểm cộng” khác như: 

  • Tính năng hashtag giúp người dùng dễ dàng khám phá xu hướng hoặc chương trình khuyến mãi lớn. 
  • Tặng Shopee Xu cho mỗi đơn hàng được thanh toán thành công
  • Shopee đảm bảo quyền lợi 100% cho người mua
  • Thường xuyên có những chương trình miễn phí ship, giảm phí ship…để khuyến khích người tiêu dùng mua sắm trên ứng dụng này.

Đặc biệt, ứng dụng bán hàng Shopee mang đến nhiều chương trình ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Lý do là vì Shopee sẽ trực tiếp làm việc với các nhãn hàng để thương lượng được mức giá tốt nhất, mang đến những lợi ích tài chính thiết thực cho người tiêu dùng. Khi ứng dụng này ngày càng hút khách, những người kinh doanh trên Shopee càng có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng.

Người kinh doanh trên Shopee có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng
Người kinh doanh trên Shopee có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng

Tiki

Tiki cũng là một trang thương mại điện tử đình đám tại Việt Nam bên cạnh Lazada hay Shopee. Nếu định đăng ký gian hàng trên Tiki.vn, chắc chắn bạn không nên bỏ qua việc cài app bán hàng Tiki trên các thiết bị di động của mình. App Tiki cũng có tính năng tự động thông báo cho người dùng khi có sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi. Điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận được sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. 

Theo thống kê, có đến hơn 90% sản phẩm trên Tiki được giảm giá trên 10%. Ứng dụng bán hàng Tiki cũng mang đến sự hài lòng cho người mua sắm với dịch vụ chăm sóc khách hàng trong suốt hành trình mua sắm, từ 7 giờ đến 22 giờ tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khách hàng tham gia mua sắm trên sàn thương mại điện tử này chiếm số lượng không nhỏ. Cài app và kinh doanh online cùng Tiki đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà bán lẻ. 

Cài app và kinh doanh online cùng Tiki đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà bán lẻ
Cài app và kinh doanh online cùng Tiki đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà bán lẻ

 

BCA Solutions cung cấp nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 với 4 không: KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG – KHÔNG TỒN KHO – KHÔNG GIAO HÀNG – KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG. Tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh online BCA Solutions bạn sẽ nhân được mức chiết khấu lên tới 60% và được đào tạo kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm từ A – Z. 

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *