Bca solutions 02

GIỚI THIỆU ĐỒNG BCACASH.

Công nghệ Blockchain là công nghệ cốt lõi trong nền cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được dự báo sẽ tạo ra những thay đổi lớn trong lĩnh vực Fintech. BCAcash là đồng tiền kỹ thuật số ứng dụng công nghệ blockchain, BCAcash sẽ được giao dịch trên các sàn giao dịch quốc tế, số lượng BCAcash có giới hạn, giá của BCAcash sẽ tăng theo xu hướng thị trường, mức độ ứng dụng và quy mô cộng đồng sở hữu đồng BCAcash. Với nền tảng E-commerce hỗ trợ phía sau, BCAcash hứa hẹn sẽ là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên Việt Nam được ứng dụng rộng rãi trong thực tế. BCAcash ra đời với sứ mạng

Vai trò của BCAcash:

  • Tài sản giao dịch trên các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số quốc tế.

  • Dùng để thanh toán nội bộ trên hệ thống của BCAmart.

  • Quy đổi các dịch vụ marketing, công nghệ BCA Solutions.

  • Điểm thưởng cho những hoạt động xây dựng cộng đồng BCA.

  • Phương tiện để marketing mô hình BCA đến cộng đồng trong nước quốc tế.

Chương trình “tối ưu ngân sách marketing cùng với BCAcash(BCAS)”.

Nhằm giúp đại lý làm quen với công nghệ blockchain hướng đến xây dựng hệ sinh thái fintech BCA áp dụng chương trình cho phép quy đổi BCAS sang ngân sách marketing.

Đại lý BCA có thể mua đồng BCAS tại https://bit.ly/2lYrgDA và gởi vào tài khoản staking trên hệ thống trang https://bcacash.io/. Lượng BCAS sẽ bị khóa lại trong vòng 1 năm, mỗi tháng hệ thống sẽ thưởng trên tài khoản một lượng BCAS theo tỷ lệ quy định tùy theo theo số lượng BCAS đăng ký trong tài khoản staking. Tỷ lệ thưởng sẽ quy định như sau:

Trong thời gian staking anh chị có thể quy đổi 1 phần hay toàn bộ giá trị của tài khoản sang ngân sách marketing bất kỳ lúc nào theo đúng giá trị đầu tư ban đầu. Số lượng BCAS còn lại trong hệ thống vẫn được staking như bình thường.

Thông qua BCAS đại lý vừa có thể lên kế hoạch ngân sách marketing cho cả năm vừa có thể tiết kiệm sinh lời. Bảng minh họa kế hoạch ngân sách marketing cho 1 năm sử dụng BCAS.

Số tiền thưởng thu được sau khi sử dụng BCAS sau 1 năm ( 7055 BCAS)

Với nhà đầu tư thì BCAS là một kênh đầu tư tiết kiệm lợi nhuận hâp dẫn và rất an toàn sau 1 năm. Hết thời gian staking 1 năm nhà đầu tư được rút toàn bộ số BCAS về ví để giao dịch, bảng minh họa bên dưới.

Bản minh họa danh cho nhà đầu tư

Thời gian dự kiến BCAcash được bán trên sàn giao dịch vui lòng truy cập: https://bcacash.io/