Kinh doanh online là gì

Kinh doanh online là gì? Làm sao để kiếm tiền?

Trước xu hướng “người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh”, bạn cũng muốn tìm hiểu kinh doanh online là gì? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn cách kinh doanh online hiệu quả nhất.

“Mở mắt ra là đã thấy bài đăng bán hàng online”, đây có phải câu “cửa miệng” của bạn cũng như rất nhiều người xung quanh? Nếu đúng vậy, cũng không có gì là lạ! Kinh doanh online dường như đã “xâm nhập mọi ngóc ngách” trên thế giới mạng internet. Vậy kinh doanh online là gì? Đâu là cách kiếm tiền từ kinh doanh online phù hợp nhất với người mới bắt đầu?

Kinh doanh online là gì?

Trước khi mạng Internet ra đời và trở nên thịnh hành, mọi giao dịch mua – bán của con người đều diễn ra trên các chợ, siêu thị, cửa hàng…Hình thức kinh doanh truyền thống này có nhiều hạn chế về thời gian và không gian. Nhưng nhu cầu mua sắm của con người ngày càng cao, và chúng ta luôn mong muốn trải nghiệm mua sắm phải đơn giản; nhanh gọn; tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là lý do kinh doanh online ra đời và giúp chúng ta có thể mua sắm chỉ bằng 1 cú click chuột hay cú chạm trên màn hình điện thoại.

Đây là một hình thức kinh doanh trên mạng internet thông qua các kênh online như:

  • Mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, Tiktok…
  • Các website bán hàng
  • Các trang thương mại điện tử trong nước: Shopee, Lazada, Tiki
  • Các trang thương mại điện tử quốc tế: Amazon…
Kinh doanh online đã quá quen thuộc và phát triển ở Việt Nam
Kinh doanh online đã quá quen thuộc và phát triển ở Việt Nam

Ưu điểm của kinh doanh online là nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi, không bị giới hạn về thời gian và không gian. Hạn chế lớn nhất là khi đã quá nhiều người biết đến hình thức kinh doanh này, thì cũng là lúc sự cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Bên cạnh đó là việc xuất hiện các chiêu thức lừa đảo qua mạng khiến người tiêu dùng cũng có tâm lý đề phòng.

Tuy nhiên, nếu có “máu làm giàu” thì thị trường kinh doanh online rất đáng để bạn khai phá. Nếu đã biết kinh doanh online là gì, hãy cùng tìm hiểu các cách kiếm tiền từ kinh doanh online nhé!

Xem thêm: Top 5 ngành nghề kinh doanh online kiếm 100 triệu/tháng

Làm thế nào để kiếm tiền từ kinh doanh online

Kinh doanh online trên các mạng xã hội

Hầu hết các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam hiện nay đều cho phép người dùng sử dụng để bán hàng hoàn toàn miễn phí. Khi bạn đã đọc đến đây, tin chắc rằng bạn đang sở hữu ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội. Hãy tận dụng những mối quan hệ trên mạng xã hội để bán hàng online. Với sự phổ biến và tốc độ lan truyền thông tin trên mạng xã hội, chắc chắn việc tiếp cận khách hàng có nhu cầu sẽ không quá khó khăn.

Xem thêm: Học kinh doanh online trên Facebook miễn phí

Kinh doanh online có bỏ vốn trên các trang thương mại điện tử

Ngoài ra, bạn cũng nên đăng ký mở shop online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki…Việc mở shop online cũng hoàn toàn miễn phí. Sau khi đăng ký mở shop thành công, bạn sẽ có một gian hàng online cho riêng mình. Và các trang TMĐT này cũng cung cấp các công cụ để bạn quản lý doanh thu, quản lý đơn hàng, quản lý khách hàng và update thông tin về sản phẩm. Các sàn TMĐT này cũng có các khóa đào tạo giúp bạn hiểu kinh doanh online là gì và các cách kinh doanh hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn kinh doanh lời gấp 5 lần trên Shopee

Sự cạnh tranh khốc liệt khiến việc kinh doanh online ngày càng khó khăn
Sự cạnh tranh khốc liệt khiến việc kinh doanh online ngày càng khó khăn

Cả 2 cách kiếm tiền từ kinh doanh online nói trên đều có đặc điểm chung là bạn CẦN CÓ VỐN. Quy mô và hiệu quả kinh doanh phụ thuộc rất rất nhiều vào số vốn của bạn. Vậy tại sao bạn không thử tìm hiểu những cách kinh doanh online KHÔNG BỎ VỐN? Đăng ký làm CTV bán hàng không cần vốn nhập hàng là cách mà nhiều người đang lựa chọn. Nhưng đây mới là cách kinh doanh online không cần vốn mà lời vẫn cao!

Cách kinh doanh online KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG – LỜI CAO

Cái tên BCA Solutions đã “nổi rần rần” trong cộng đồng kinh doanh online một vài năm gần đây. Đây thực chất là một hệ sinh thái kinh doanh 4.0 mang đến cơ hội kiếm tiền online cho tất cả mọi người, từ sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng đến các “mẹ bỉm sữa”…

Ưu điểm lớn nhất là người tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh của BCA KHÔNG CẦN VỐN NHẬP HÀNG – KHÔNG PHẢI GIAO HÀNG – KHÔNG LO HÀNG TỒN KHO – KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG. Điều đó đồng nghĩa với mọi rủi ro trong kinh doanh như: hàng tồn, “chôn” vốn; thiếu vốn xoay vòng; thiếu nguồn hàng; khách hủy hàng…gần như được “triệt tiêu”. Thay vào đó, bạn chỉ cần tập trung 100% sức lực vào việc bán hàng. Càng bán được nhiều hàng, thu nhập của bạn càng cao.

Xem thêm: 4 bước kiếm tiền với BCA Solutions

BCA giúp bạn “triệt tiêu” mọi rủi ro khi kinh doanh online

Dù kinh doanh online là gì thì mục đích cuối cùng cũng vẫn là lợi nhuận bền vững và lâu dài. Đâu đó trên thị trường sẽ có những cách thức kinh doanh không cần vốn khác nhau. Nhưng “đỉnh cao” về mức chiết khấu thì chỉ có gia nhập hệ sinh thái BCA Solutions. Hơn 5000 User của BCA Solutions hiện đang được hưởng mức chiết khấu từ 40% đến 60% – được xem là mức cao nhất trên thị trường.

BCA giúp bạn “triệt tiêu” mọi rủi ro khi kinh doanh online
BCA giúp bạn “triệt tiêu” mọi rủi ro khi kinh doanh online

Đăng ký kinh doanh với BCA Solutions

THAM GIA NGAY

Trước thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt, bạn hãy tìm con đường ngắn nhất và ít chông gai nhất để kiếm tiền từ kinh doanh online. Hàng ngàn người đã khởi nghiệp thành không mà không cần vốn, không rủi ro cùng BCA Solutions. Bạn đã sẵn sàng thử sức chưa? Bật mí thêm với bạn, việc đăng ký gian hàng online trên BCA Solutions hoàn toàn miễn phí nhé!

===================

BCA Solutions cung cấp nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0 với 4 không: KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG – KHÔNG TỒN KHO – KHÔNG GIAO HÀNG – KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG. Tham gia vào hệ sinh thái kinh doanh online BCA Solutions bạn sẽ nhân được mức chiết khấu lên tới 60% và được đào tạo kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm từ A – Z. 

Trở thành Đại Lý – Đối Tác Kinh Doanh của BCA Solutions và xây dựng sự nghiệp kinh doanh online của riêng mình.

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *