120820190 362171205204041 6335114933098931360 n e1628485309682

V LIVE – MANG LẠI SỨC KHOẺ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI VIỆT

V Live – đối tác chiến lược của công ty BCA Solutions

Với sứ mệnh giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất, và lan tỏa giải pháp tầm soát bệnh nền đến cộng đồng bằng cả trái tim. Công ty V Live International Việt Nam hiện đang là đối tác chiến lược của BCA Solutions trong mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

V-Live International - Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến" do BCA Solutions tổ chức
V-Live International – Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến” do BCA Solutions tổ chức

Sứ mệnh mang lại sức khỏe bền vững cho người Việt

V Live mang một sứ mệnh ý nghĩa, đó là giúp mang lại sức khỏe vững bền cho người dân Việt Nam, qua những tinh chất thiên nhiên quý giá được chọn lọc bởi đội ngũ nhà nghiên cứu, chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe và được chiết xuất bởi quy trình công nghệ tiên tiến nhất.

Qua quá trình tìm hiểu sâu sắc, V Live Việt Nam đã tìm ra một thức uống bổ sung kỳ diệu, không chỉ giúp con người khỏe mạnh, mà còn có thể đảo ngược quá trình lão hóa, khiến chúng ta trở nên trẻ trung hơn so với tuổi thực, và luôn tràn đầy năng lượng, sống hứng khởi mỗi ngày. Đó là thực phẩm chức năng V Live, ra đời bởi tiêu chí “chặn đầu bệnh tật” – một giải pháp bảo vệ sức khỏe thông thái.

V Live – dòng sản phẩm dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe

V Live là dòng sản phẩm dẫn đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Kết quả kỳ diệu đó có được là nhờ đội ngũ nhà nghiên cứu đã cống hiến nhiều năm tìm tòi, làm việc với lòng đam mê, và với niềm tin mãnh liệt rằng, họ có thể cho ra đời dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và hệ sinh lý nội tại của con người, giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất và lan tỏa giải pháp điều chỉnh sức khỏe từ Gốc đến cộng đồng bằng cả trái tim.

Sở dĩ sản phẩm V Live có thể nhanh chóng giúp chúng ta cải thiện sức khỏe, là nhờ khả năng khắc phục, chế ngự bệnh tật và sự hư tổn của tế bào. Từ đó, nguồn năng lượng được chuyển hóa thành sinh lực, giúp chúng ta vui vẻ, phấn chấn tham gia các hoạt động đầy hiệu quả.

Với nguyên liệu an toàn thuần thiên nhiên các sản phẩm của V Live cung cấp oxy cho tế bào trong khoảng 7 phút, tạo đường dẫn để đưa 160 dưỡng chất cần thiết cho tế bào giúp đào thải, nuôi dưỡng, cải thiện và tái tạo tế bào mới. Đây là một giải pháp sức khỏe toàn diện giúp người dùng nâng cao thể trạng, đặc biệt với người có bệnh, sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị bệnh tận gốc trong dòng sản phẩm sức khỏe cho tế bào.

V Live hiện có 3 dòng sản phẩm chính đang là best seller tại BCA Solutions

 

Thực phẩm tăng cường Oxy tuần hoàn màu V-Oxy
Thực phẩm tăng cường Oxy tuần hoàn màu V-Oxy

 

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hệ tiêu hoá V-Trition
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hệ tiêu hoá V-Trition

 

Thực phẩm tăng hệ miễn dịch và tái tạo tế bào V- Neral
Thực phẩm tăng hệ miễn dịch và tái tạo tế bào V- Neral

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ