V-Live được trao tặng danh hiệu sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng

VLIVE INTERNATIONAL – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU SẢN PHẨM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

  1. VLive International đối tác chiến lược của công ty BCA Solutions

 Với sứ mệnh giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất, và lan tỏa giải pháp tầm soát bệnh nền đến cộng đồng bằng cả trái tim. Công ty VLive International hiện đang là đối tác chiến lược của BCA Solutions trong mảng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện.

V-Live International - Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến" do BCA Solutions tổ chức
VLive International – Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến” do BCA Solutions tổ chức

2. VLive International: Thương hiệu sản phẩm sức khỏe toàn diện với công nghệ tiên tiến

Tế bào của chúng ta sẽ suy giảm dần nếu không thể hấp thu dưỡng chất và khoáng chất cần thiết mỗi ngày. Muốn giữ cho vóc dáng khỏe đẹp thì phải giữ cho các tế bào cơ thể khỏe mạnh. Có như vậy, cơ thể mới hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn. 

Với sứ mệnh luôn cống hiến và không ngừng nghiên cứu để cho ra đời dòng sản phẩm thân thiện với cơ thể và hệ sinh lý nội tại của con người, giúp con người cải thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất và lan tỏa giải pháp điều chỉnh sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất, và lan tỏa giải pháp điều chỉnh sức khỏe từ Gốc đến cộng đồng bằng cả trái tim. Công ty VLive International luôn dẫn đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện với công nghệ tiên tiến nhất. 

3. Giải pháp sức khỏe thông minh từ Gốc là chặn đầu bệnh tật

Với triết lý này, VLive gửi gắm những giá trị cốt lõi muốn truyền tải tới khách hàng thông qua chính tên thương hiệu:

V-vision: Ngụ ý như hoài bão được hướng đến, mọi mục tiêu cần được đặt ra và hoàn thành trong tương lai. Đồng hành cùng VLive đồng nghĩa với việc bạn đã chọn đúng con đường, vượt qua mọi khó khăn, lo âu về bệnh tật, để đạt đến ước mơ, chạm tới mục tiêu sức khoẻ mà mình đặt ra- con đường ngắn nhất để hoàn thiện sức khỏe toàn diện trong thời gian ngắn nhất.

L-life: Sự sống, cách sống, chăm sóc sức khoẻ thông minh và toàn diện

I: I là tôi, vừa đại diện cho công ty VLive và cũng đại diện cho chính bạn

Illuminati: Trong tiếng Latin mang ý nghĩa “giác ngộ, khai sáng”, nghĩa là sự khai sáng, sự giác ngộ, nhận ra nguyên nhân Gốc rễ của việc suy yếu sức khoẻ, hiểu được nguyên nhân rồi chúng ta sẽ có ý thức chăm sóc từ Gốc, chứ không chăm từ ngọn nữa,…

V-victory: Sự chiến thắng, sự thắng cuộc, thắng lợi, qua việc khắc phục được và chế ngự được bệnh tật và sự hư tổn của tế bào.

E-energy: Năng lượng, sinh lực, năng lực tiềm tàng là sự hoạt động tích cực và mọi vật và mọi việc đều hoạt động nhờ năng lượng.

V-Live được trao tặng danh hiệu sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng
VLive được trao tặng danh hiệu sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ
Liên hệ